แม่ๆกินนมตัวไหนบำรุงเบบี๋ในท้องกันหรอคะ

แบบไหนที่คุณภาพดีมีประโยชน์เยอะเบบี๋โตไวพัฒนาการเร็ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

กินที่กินได้เลยค่ะ​ ช่วงแรกๆทานไม่ได้ก็กินนมรสผลไม้​ ช่วงหลังๆกินได้หมด แต่ต้องหลากหลายและสลับๆกันไป​ ไม่กินเยอะเกินไปเดี๋ยวลูกเป็นภูมิแพ้ได้

3y ago

ใช่ค่ะตอนนี้แพ้มีแต่จะอ้วกกินได้นิดเดียว

บ้านนี้กินทุกนมค่ะไม่เน้นขอแค่เป็นนมค่ะ ส่วนมากจะกินนมถั่วเหลือง ไข่วันละ1-2ฟอง ตอนนี้29วีคน้ำหนักลูกเราจะ1600แล้วค่ะ ถือว่าเกินคาดมาก

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

นมวัว นมข้าวโอ๊ต นมถั่วเหลือง นมอัลมมล์. นมแพะ สลับกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

แอนมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้ กินสลับๆกันไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

นมแพะ กับจมูกข้าว ไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ถั่ว สลับ นมวัวค่ะ แต่ต้องจืด

3y ago

ออขอบคุณนะคะ

นมตราหมี แอนนัม เต้าหู้

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

แอนมัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

นมหมีค่ะ

3y ago

ออค่ะขอบคุณนะคะ

นมถั่วคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💗