ห้องธรรมดาVsห้องพิเศษ

แบบไหนดีกว่ากันคะเราฝากพิเศษกับหมอแล้วตั้งใจจะอยู่ห้องพิเศษแต่พอใกล้ถึงเวลาจริงๆเริ่มงกค่ะแค่รู้สึกว่า2คืนเองแปปๆก็ออกแล้วทำไมต้องเสียเงินอีกอยากเก็บค่าห้องไว้ใช้มากกว่าแต่แฟนเราไม่มีปัญหาค่ะเค้าให้เราเลือก

24 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบเลยนะคะตอนนี้ตัดสินใจได้แล้วอยู่ห้องพิเศษดีกว่าคลอดทั้งทีเนาะแม่ๆ😊

พิเศษดีกว่าค่ะ สะดวกทั้งเราและญาติเพราะเป็นส่วนตัวกว่าเหมาะแก่การพักฟื้นสุดๆจ้า

ุ้ถ้าแฟนไม่มีปัญหาก็เลือกห้องพิเศษเถอะค่ะ จะได้พักผ่อนเยอะๆ​ พยาบาลดูแลดี

ห้องพิเศษดีกว่าค่ะ ห้องรวมไม่ให้ญาติเฝ้า เวลาเราจะทำอะไรก็ไม่สะดวกด้วยค่ะ

คิดว่าห้องพิเศษดีกว่าค่ะแม่ห้องรวมญาตินอนเฝ้าไม่ได้เลยแถมเยี่ยมเป็นเวลา

ไปดูที่รพ.เลยค่ะว่าห้องและการดูแลแตกต่างกันยังไง​ จะได้ตัดสินใจง่าย

บ้านนี้รพที่คลอดไม่มีให้เลือกพิเศษหรือธรรมดาเลยค่ะ😭

บ้านนี้ฝากพิเศษจ้า คลอดทั้งที เอาให้ดีไปเลยค่ะ

ห้องพิเศษจะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าค่ะ

ห้องพิเศษดีกว่าค่ะ เงียบ เป็นส่วนตัวดี