ห้องธรรมดาVsห้องพิเศษ

แบบไหนดีกว่ากันคะเราฝากพิเศษกับหมอแล้วตั้งใจจะอยู่ห้องพิเศษแต่พอใกล้ถึงเวลาจริงๆเริ่มงกค่ะแค่รู้สึกว่า2คืนเองแปปๆก็ออกแล้วทำไมต้องเสียเงินอีกอยากเก็บค่าห้องไว้ใช้มากกว่าแต่แฟนเราไม่มีปัญหาค่ะเค้าให้เราเลือก

24 ตอบกลับ

ห้องพิเศษดีกว่าจะได้ไม่มีเสัยงรบกวน

พิเศษอย่างไงก็ดีกว่าอยู่แล้วค่ะ

ห้องพิเศษส่วนตัวกว่านะค่ะ

พิเศษยังไงก็ดีกว่าคะ