ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติท้องยุบเร็วกว่ากัน

แบบไหนดีกว่ากันคะ แล้วแบบไหนพุงยุบเร็วกว่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองพักฟื้นได้ไวกว่า สามารถออกกำลังกายได้ไวกว่า น่าจะคลอดเองยุบไวกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติท้องยุบเร็วกว่าค่ะ