รบกวนถามแม่ๆ ระหว่างคอกกันhoyo กับ geko

แบบไหนดีกว่ากัน แตกต่างกันอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

Hoyo นิ่มกว่า แต่ขอบเตี้ยกว่า Geko เนื้อแน่นกว่า แต่ขอบสูงกว่าค่ะ นอกนั้นเหมือนกัน ส่วนตัวแนะนำ hoyo มากกว่าค่ะ เป็นที่รู้จักและต้องการมากกว่า ส่วน Geko แอดมินที่คอยตอบและบริการหลังการขายดูแลไม่ดีเลยค่ะ (เจอกับตัว)

2y ago

ขอบคุณ คุณแม่มากๆนะคะ