แบบไหนชัดสุดค่ะ

แบบไหนดี หรือซื้อมาลองหมดทุกอันเลย

แบบไหนชัดสุดค่ะ
32 ตอบกลับ

สำหรับเราเเบบจุ่มเราไม่ค่อยจะใช้ดีเท่าไหร่จุ่มเเล้วไม่รู้มันจะถึงขีดที่เขาบอกไหมบางทีก็ผิดพลาดบ่อยเลยใล้เเบบหยดเอาสะดวกเเบบปากกาก็ดีค่ะ

ดีทุกอันค่ะ ใช้มาหมดแล้ว ประหยัดๆก็แบบจุ่ม ส่วนตัวชอบแบบปลอกค่ะ ไม่ต้องใช้ถาดให้ยุ่งยาก

ดีทุกยี่ห่อค่ะ ราคาประหยัดหน่อยก็จะเป็นเเบบจุ่ม บ้านนี้ชอบเเบบปากกาค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบปากกาค่ะ สะดวกดี แค่ฉี่ผ่าน อ่านผลได้เร็วมาก

ดีทุกยี่ห่อละถ้าท้องจะตรวจเวลาไหนอันไหนก็ขึ้น2ขีดหมด

อันไหนก็ดีหมดค่ะแต่จะให้ชัวร์ไปตรวจกับหมอดีกว่าค่ะ

อยากรู้​ว่าประจำเดือนขาดกี่วันค่ะตรวจได้

แบบฉี่ผ่านคะ แต่บ้านนี้ใช้ตกแบบ ตรวจ 8 อันเลยคะแม่

แบบสีน้ำเงินอันที่2ค่ะ คุณแม่บ้านนี้ก็ใช้

ชัด ไม่ชัดก็ท้องค่ะ ขอให้ขึ้น2ขีด