แม่ให้นมทานยาคุมตัวไหนกันคะ

แบบไม่อ้วน ลดสิว

1 ตอบกลับ

ต้องเป็นยาคุมให้นมลูกนะคะ ยาคุมทั่วไปอาจทำให้น้ำนมหด เรากิน exluton ค่ะ และยาคุมให้นมบุตรอาจทำให้มีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยนะแม่ (เรามาพอเปื้อน 5 วันหาย 3 วันแล้วก็มาอีกเรื่อย ๆ ค่ะ 🤣)