กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป มีเทปติด

แบบในรูปเลยค่ะ ใหม่ๆไม่ได้ใช้เลยซักไป1ครั้ง มี10ตัวค่ะ เราซื้อมา 300 ให้200รวมส่ง ค่ะสนใจทักได้

กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป มีเทปติด
1 ตอบกลับ

ผ้าเป็นขนไหมคะ

3y ago

ไม่เป็นขนคะ ผ้านิ่ม ไม่เคยใช้เลย.ซักไปแค่1ครั้งแล้วก็เก็บใส่ลิ้นชักไว้ ทักมาขอดูได้นะคะ iD 0628270847