แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแข็งทุกๆ5นาที ด้วยค่ะ ท้องได้33+5

แบบในรูปตกขาวหรือน้ำอเไรคะหรือว่ามูก ท้องแข็งทุกๆ5นาทีค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแข็งทุกๆ5นาที ด้วยค่ะ ท้องได้33+5
16 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวน่ะคะ คุณแม่

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

เจ็บท้องหลอกหรอค่ะ

น้ำเดินค่ะ

ตกขาวนะคะ

ตกขาวค่ะ