แม่ๆค่ะ ช่วงนี้เข้าแอพมาเจอแต่รูปขี้

แบบเพรียวๆ ไม่เบลอ ไม่อะไรเลย กดรายงานไม่ไหว แถบจะไม่อยากเข้ามาตอบคำถามเลย อย่างน้อยเบลอก็ยังดีนะคะ เข้ามาเจอแบบเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน เห็นใจหน่อยนะคะบางทีทานข้าวอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เข้าตอนกินข้าวเลยค่ะ เพราะรู้ว่าต้องมีสัก 2-3 รูปแหละ

2y ago

เราดูได้ไม่เป็นไรค่ะ ทั้งก่อนท้องหลังท้อง

เห็นปุ๊บกดรายงาน กดซ่อนโพสต์เลยค่ะ ไม่ไหวจริงๆ

2y ago

จริงค่ะ เค้ากดรายงาน แล้วบล็อคไปเลย 5555