สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วช่วง8เดือนขึ้นไป เจ็บท้องทุกวันไหมคะ

แบบเจ็บเตือน หรือเจ็บอะไรสักอย่าง ทำให้นั่ง นอนลำบากนี้ต้องเป็นทุกวันไหมคะ เพราะก่อนหน้านี้เราไม่เคยเจ็บหรือปวดท้องเลยพึ่งมาเป็นตอน35w นี้เป็นทุกวันเลย ไม่เจ็บมากแบบจี้ดๆ จุกๆ สงสัยว่าปกติหรือว่าจะคลอดแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่ะแม่