ลูกบ้านไหนทานข้าวยากบ้างคะ แม่ๆมีวิธีไหนหรือทำอะไรให้ลูกทานบ้างคะ

แบบบดลูกเป่าออกไม่ยอมกินเลยค่ะ นมก็ไม่ค่อยกิน 7เดือนกว่าหนักแค่6.7ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองบดหยาบ ลดน้ำลง หรือเปลี่ยนไปกินแบบ blw ดูค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบปั่นละเอียดมาก ๆ น้ำแฉะ ๆ ป้อนคืออ้วก 🤣