ตั้งท้องแรกๆ น้อยใจแบบสุดๆ ไร้เหตุผล ปกติไหมคะ (เราท้องแรก)

แบบน้อยใจทุกอย่างเลย ไม่อยากให้คุณพ่อไปใกล้คนนั้นคนนี้ อยากให้อยู่กับเรา อยากให้เค้าตามใจเรา หรือเราเป็นคนเดียว??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เหวียงมาก ใครเข้าใกล้คุณพ่อเกินจำเป็นโมโหมากค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนขณะตั้งท้องด้วยจ้ะอย่าเครียด