ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้ใหญ่ไปไหมค่ะ ท้องใด้19+3วัน ตอนนี้หนัก78 ใหญ่แต่ช่วงล่างข้างบนไม่ค่อยออก ยังไม่อัลตร้าซาวด์ท้องค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
5 ตอบกลับ

เหมือนกันบ้านนี้เลยจ้า มีแต่คนทักท้องใหญ่ ปกติก้เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว พอท้องเลยจะดูใหญ่กว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ แล้วก็จะรู้สึกลูกดิ้นช้ากว่าคนท้องเล็ก มารู้สึกลูกตอดๆตอน 19w ค่ะ แล้วถ้าให้ทาย ได้ลูกสาวมั้ยค่ะ เห็นท้องกลมๆเหมือนกัน😄

19วีค5วันเหมือนกันค่ะแม่ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ เรื่องปกติค่ะแม่ คนอวบๆเวลามีน้องจะท้องใหญ่กว่าคนที่รูปร่างเล็กอยู่แล้ว🥰❤️

19วีค2วันค่ะเราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาและท้องใหญ่มากเหมือนคนใกล้คลอด..🥰🥰🥰

เท่าเราเลยค่ะ ได้ ผช ไหม

ที่ใหญ่คือพุงค่ะแม่

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ