สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ 11 w 6d รูเพศหรือยังคะ

แบบนี้ในรูปพอดูออกว่าเป็นเพศไหนไหมคะ

สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ 11 w 6d รูเพศหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ยังไม่ชัดค่ะ ประมาณอายุครรภ์ 12-16 สัปดาห์ขึ้นไปจะเริ่มชัดเจนค่ะ อยู่ที่ตอนเราไปซาวด์ด้วยว่าน้องจะยอมให้ดูมั๊ย

5mo ago

ขอบคุนคะ