สอบถามแม่ๆ ค่ะ

อายุครรภ์ 15w+6d แม่มีอาการปวดท้องด้านขวาบน ปวดจี๊ดๆๆ แต่ไม่มีเลือดออก แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์การช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเปนเพราะ นน.ครรภ์ไปกดทับ การขยายตัวของมดลูก น่านั่ง นอน เดิน ก้อมีส่วนคะ