ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้10เดือน ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจเมื่อวานขึ้น2ขีดขัดมากค่ะ ปจด.มาครั้งสุดท้าย20มีนา

แบบนี้ในกรณีผ่าคลอด ยังไม่ถึงปีแล้วท้องอีก อันตรายและเสี่ยงมั้ยคะ ปล.คุมกำเนิดด้วยการฉีดนะคะ น้องทะลุยาคุมมาค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

หมอเราให้เว้น 2 ปี แม่ต้องไปปรึกษาหมอนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ