อยากรู้ค่ะช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย3เมษายน ตรวจวันที่5พฤษภาคม ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องประมานกี่เดือนค่ะ บางคนก็บอก2เดือน ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

5 สัปดาห์พอดีค่ะ ถ้าคำควณถึงวันที่5 พ.ค. แต่ถ้ารวมถึงวันที่ 8พ.ค ก็ อายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์กับ3 วันค่ะ

3y ago

เป๊ะตามที่แอฟนี้คำณวนเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยอยากรู้😂

ประมาณ5สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ในแอฟนี้คำนวนออกมาว่า5สัปดาห์3วันค่ะ