แบบนี้ใช้ใบเพศลูกไหมค่ะ ถ้าใช่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แบบนี้ใช้รูปเพศลูกไหมค่ะ ถ้าใช่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ใช้ใบเพศลูกไหมค่ะ ถ้าใช่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
5 ตอบกลับ

เหมือนเป็นพวง แต่ไม่ชัวร์นะคะเพราะไม่ชัดเท่าไหร่

เหมือนพวงไข่กับจุ๊ดจู๋🤣

เหมือนจะได้ผู้ชายนะคะ

ชาย

..