17 week สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช้รอยแตกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 week สอบถามหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ของเราแตกตอนหกเดือนบำรุงมาอย่างดีก็ไม่รอด โบกครีมเยอะๆค่ะแม่ อาจจะไม่ทำให้รอยแตกหายแต่ช่วยยับยั้งรอยเกิดใหม่ได้ค่ะ

ใช่แล้วค่ะ เรา 37 วีค ไม่แตกเลยค่ะ ใช้ eve’s ค่ะ คู่กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่มาแตกตอนคลอด แตกข้างเอว2ข้างเลยค่ะ

ของเรา35วีคยังไม่แตกเลยค่ะใช้เเค่น้ำมันออยล์ทาค่ะ

ใช่ค่ะ ทาครีมเยอะๆค๊ะ นี๊23วีค2วันค๊ะ ยังไม่แตกทีค้ะ

ใช่ค่ะบ้านก็แตกเต็มหน้าอกเลยทาครีมไม่ทันแล้วด้วย

17weekเหมือนกันค่ะแม่ แตกเหมือนกันเลยค่ะ😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ทาครีมเยอะๆค่ะ

ใช่แล้วคะเราก็เป็น ร้องไห้เลย

ของเราข้างเอวแตกเพียบเลย