ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา

แบบนี้ใช่ไหม 😂😂 ร้อยเปอร์เซ็นต์ไหม?ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1 วัน รอผล 5 นาที นาทีแรกจางๆ พอ5นาทีปุ๊ป เริ่มเห็นเลย 🤣🤣🤣 ถ้าใช่จริงๆ บันเทิงแน่ๆ 😂😂😂

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

9mo ago

น้องยังไม่มานะคะ ไปตรวจ รพ. ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แฟนเศร้าไปเลย 🥺🥺🥺