แบบนี้ใช่เริมมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ เริมจะเหมือนหงอนไก่มีตุ่มน้ำใสๆคันยิบๆบวกแสบค่ะ ยังไงก็ไปหมอนะคะหมอจะได้รักษาถูกเผื่อเป็นโรคอื่น

3mo ago

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกว่าเป็นรูขุมขนอักเสบคะแสบๆคันๆไม่มีตกขาว ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ ขอบคุณมากนะคะ

หมอบอกว่าเป็นรูขุมขนอักเสบคะแต่แสบคันมากคะเหมือนจะเป็นไข้ด้วยคะ

ไม่มีใครบอกได้ตรง100% ให้หมอเช็คดีที่สุดค่ะ