ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

แบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะ ตอนนี้ 37+3w แล้วค่ะ เจ็บมาตั้งแต่ตอนกลางคืนแต่ไม่ได้จับเวลาค่ะ มาจับช่วงเช้า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ใช่เจ็บเตือนไหมคะ
2 ตอบกลับ

เคยเจ็บเตือนทุกๆ 5 นาทีแบบนี้ค่ะ ถ้าเจ็บจริง ความรุนแรงจะทวีมากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มทนไม่ไหวค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ถ้าถี่ทุก 5-10 นาที หรือ 3-5 นาที ก็ไปโรงบาลได้เลยค่ะอม่

3mo ago

ใช่ค่ะ