ท้องนูนแข็งข้างเดียว

แบบนี้ใช่ลูกโก่งตัวมั้ยคะ ท้องจะแข็งข้างใดข้างนึง 27+4w

ท้องนูนแข็งข้างเดียว
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องโกงตัว ท้องจะแข็งข้างใดข้างนึงคะไม่แข็งทั่วทั้งท้อง แต่ถ้าตะแคงก็จะหายคะแม่

5y ago

แข็งข้างเดียวคะพอนอนตะแคงก้อหาย

ลองตะแคงค่ะ ถ้าหาย ก็ปกติจ้า แต่ถ้าตะแคงแล้วยังแข็งอยู่ หาหมอจ้า

5y ago

นอนตะแคงก้อหายคะ