ขอปรึกษาคะ

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ ถ้าใช่อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีการอื่นร่วมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาคะ
2 ตอบกลับ

มูกสีอะไรคะมองไม่ค่อยชัดออกน้ำตาลมั้ยคะ

37 w คะ