ใช่มูกใสใกล้คลอดไหมคะ

แบบนี้ใช่มูกใสไหมคะหรือเป็นแค่ตกขาวอยากรู้ว่าควรไปโรงพยาบาลไหม 39w6d แล้วค่ะ 🥺 ปรึกษาหน่อยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่มูกใสใกล้คลอดไหมคะ
1 ตอบกลับ

มูกใสจริงๆจะใสๆเลยค่ะแม่ แม่มีอาการอะไรรวมไหมค่ะ ถ้ายังไม่มีก็ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ เพราะเดียวนี้ไปหาหมอถ้าไม่คลอดจริงๆก็ให้กลับ ยกเว้นแม้ไม่สบายใจไม่มั้นใจก็ไปหาหมอเลยค่ะเพราะแม่เองก็ใกล้คลอดแล้วด้วย

2y ago

จ้าแม่ เขาก็ว่าอยู่ถ้าใกล้คลอดจ่ะ เป็นมูกใสๆ