มูกใส

แบบนี้ใช่มูกใสใช่มั้ยคะแล้วต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ย 37+1 w วันศุกร์ที่ผ่านมาเพิ่งตรวจภายในปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่ท้องปั้นและปวดหลังมาก # รูปใต้โพสต์นะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจปากมดลูกมีเลือดออกบ้างไหม บ้านนี้พยาบาลตรวจมีเลือดออก ตอนนี้38weekยังแยกไม่ออกเลยว่าตกลงที่ออกมาคือมูกเลือกหรือเลือดออกหลังตรวจปา

5y ago

มีค่ะแม่นิดหน่อย หมอบอกปกติ แต่ถ้าออกเยอะปวดท้องให้รีบไป

แบบนี้ค่ะ

5y ago

คลอดจ้าของแม่ บีบตัวมากไม่ไหวปากมดลูกเปิด2เซ็น คลอด 36สัปดา2วัน🤗🤗