ใช่มูกเลือด

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ แต่ไม่ปวดท้องควรรีบไปหาหมอไหมคะ อีกนานไหมจะเจบคลอด 38+6อยากออกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่มูกเลือด
2 ตอบกลับ

ไปค่ะ มดลูกเปิดแล้ว

3y ago

ไม่ปวดท้องก็ต้องไปค่ะแม่ ไม่ต้องรอให้มีอาการคลอดทุกอย่าง

ไปเลยค่ะแม่

3y ago

แต่ไม่ปวดท้องนะคะ กลัวไปแล้วเขาไล่กลับอ่า