ไปหาหมอดีมั้ย

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ เราควรไปหาหมอมั้ยเพราะมีอาการปวดท้องร่วมด้วยท้องแข็งบ่อย กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดกลัวหมอให้กลับบ้านค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ไปหาหมอดีมั้ย
11 ตอบกลับ

ถ้ากลัวหมอให้กลับบ้านก็ลองจับเวลาที่ท้องปั้นดูค่ะ ว่าถี่มากไหม ทุกหนึ่งชม ทุกครึ่งชม หรือทุกๆๆสิบห้านาที แต่ถ้ากลัวก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอให้กลับบ้านค่อยกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะถ้ามีมูกเลือดปวดท้องร่วมด้วยแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

หาหมอดีกว่า ใกล้หมอดีที่สุด

ใกล้คลอดแล้วนะแม่รีบด่วนๆ

ไปเลยค่ะเเม่จะคลอดเเล้ว

อาการใกล้คลอดมาแล้วคะ

รีบไปด่วนคร้าคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ