ถามแม่ๆค่ะแบบนี้คืออะไรคะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะ วันนี้ไปหาหมอมาเพราะตอนเช้ามีมูกใสๆกับตกขาวเยอะ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่9 ประมาณตี3 มีน้ำออกอยู่ๆก็ออกเองค่ะไม่ได้ปวดฉี่อะไรเลย พอวันนี้ไปแล้วบอกหมอหมอเลยตรวจช่องคลอดว่าใช่น้ำเดินมั้ย แต่ไม่ใช่ค่ะ หมอเลยให้กลับบ้านพอมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำฉี่ก็มีแบบนี้คาอยู่ข้างในดิ่งลงมาค่ะล้างถึงจะออกไม่ล้างก็ห้อยอยู่แบบนั้นค่ะไม่หลุดออกเอง #ท้องแรกค่ะ36w

ถามแม่ๆค่ะแบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า