ตั้งครรภ์อยู่

แบบนี้ใช่มูกรึเปล่าคะ 38w2d ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่
1 ตอบกลับ

เป็นมูกธรรมดาค่ะเหมือนตกขาว แต่ถ้ามูกมีสีเหลืองสีเขียวหรือมีเลือดปนคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ถามพยาบาลแล้วค่ะพยาบาลบอกมูกค่ะเพราะอายุครรภ์ตอนนี้ 38w3d แล้วค่ะ