ท้อง36+2Week กำหนดคลอด8ธค.

แบบนี้ใช่มูกมั้ยคะ หรือเป็นแค่ตกขาวก้อนๆ

ท้อง36+2Week กำหนดคลอด8ธค.
9 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ 38+3 มีตกขาวแบบนี้ทุกวัน รอลุ้นถ้ามีมูกเลือดเตรียมของไป รพ. ค่ะ 😊

ตกขาวค่ะแต่ต้องคอยสังเกตบ่อยๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว🥰

ตกขาวค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วจะมีเยอะเป็นปกติ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ36+4กำหนดคลอด6ธันวาจ้า

ตกขาวค่ะแม่ คอยสังเกตอาการดูนะค่ะ

ตกขาวคะถ้ามูกจะใสๆคล้ายๆขี้มูกคะ

มาแบบพอชุ่มๆกางเกงในเลย

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

ตกขาวค่ะ