นี่เรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆอันตรายมั้ย

แบบนี้ใช่ฝีมั้ยค่ะหรือว่าอะไร แล้วต้องทำแบบไหน ทายามั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

นี่เรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆอันตรายมั้ย
3 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดได้ค่ะ อย่าใช้แอลกอฮอล์นะคะจะทำให้เชื้อตายค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช้น้ำต้มสุกที่อุณหภูมิปกติเช็ดค่ะ

รอยปลูกฝี ไม่ต้องทำอะไรคะ