น้ำเดิน แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมค่ะ (ท้องเเรกค่ะ)มีปวดหน่วงท้องน้อยและท้องเเข็ง

แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมค่ะ (ท้องเเรกค่ะ)มีปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ

น้ำเดิน แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมค่ะ (ท้องเเรกค่ะ)มีปวดหน่วงท้องน้อยและท้องเเข็ง
1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อย แค่ไม่รู้ว่าเป็นปัสวะเล็ดหรือเปล่า

3y ago

9เดือนละค่ะ อีก9วันจะกำหนดคลอดน้องแล้วค่ะ ?