แพ้แพมเพิสไหม

แบบนี้ใช่น้องแพ้แพมเพิสไหมคะ เป็นมาประมาณ3วันแล้วค่ะ ทาบีเเพนเท่นก็แล้วเเต่ก็ยังไม่หาย ตอนนี้งดแพมเพิสมาใส่ผ้าอ้อมก่อน แต่จะใส่เเค่ตอนกลางคืน ทำยังไงถึงจะหายคะ

แพ้แพมเพิสไหม
18 ตอบกลับ

งดแพมเพิสคะลูกฉี่หรืออึต้องรีบล้างแล้วเช็ดให้แห้ง

งดใส่ผ้าอ้อม​ก่อนค่ะแม่​ พาน้องไปหาคุณ​หมอ​ค่ะ

ใส่ผ้าอ้อม งดแพมเพิส ทาบีแพนเท้นช่วยได้ค่ะ

เปลี่ยนเพิสบ่อยๆฉี่ครั้งเดียวเปลี่ยนเลย

ใช้มามี่เราใช้ตั้งแต่ทารกลูกไม่เคยแพ้เลย

4y ago

น้องเคยใช้ยี่ห้ออะไรให้น้องใช้ไปตลอดค่ะอย่าเปลี่ยน เปลี่ยนแล้วน้องแพ้ค่ะแม่ ปล มามี่ใช้ดีมากซึมซาบดีเวลาน้องฉี่ไหลถึงก้นไม่ตุงข้างหน้าลูกน้อย แพงหน่อยแตใช้ดีค่ะแม่

เป้นเหมือนกันค่ะ

แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

งดใช้ก่อนคะ