รบกวนสิบถามแม่ๆคะ

แบบนี้ใช่ตกขาวมั้ยคะ ตั้งครรภ์ได้ 29 w เข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมาคะ

รบกวนสิบถามแม่ๆคะ
6 ตอบกลับ

ปกติเป็นตกขาวมั้ยคะ ของเราเป็นสีขาวขุ่นๆติดกกน. ไม่เคยเป็นก้อนแบบนี้เลย แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ย

2mo ago

ไม่มีเลยคะแม่ ไปหาหมอแล้วคะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรคะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ก่อนจะออกมีอาการเจ็บท้องหรือเปล่าค่ะ

2mo ago

ไม่มีเลยคะ แต่ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

มีเลือดหรือเปล่าค่ะ

2mo ago

ไม่มีคะแม่ ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ตกขาวมีสีหาหมอค่ะ

😍😍😍

คะ