อายุครรภ์37w4d แบบนี้เรียกว่ามูกมั้ยค่ะ มันจะไม่เหนียวหรือยืด แต่จะเป็นขุ่นๆแบบนี้ตรงจิมิเราอ่ะค่ะ

แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่าถ้าเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ย หมอนัดอีกทีวันที่9ค่ะ มีเจ็บหน่วงๆจี้ดๆตรงจิมิแล้วค่ะ แต่ไม่ถี่ เป็นแค่บางครั้ง และไม่รู้ว่าแบบนี้คืออะไร ส่วนตัวคุณแม่นึกว่าตกขาวค่ะ😂 เลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์37w4d แบบนี้เรียกว่ามูกมั้ยค่ะ มันจะไม่เหนียวหรือยืด แต่จะเป็นขุ่นๆแบบนี้ตรงจิมิเราอ่ะค่ะ
1 ตอบกลับ

หากมีอาการท้องแข็งเกร็งร่วมด้วยเป็นระยะถี่ๆ รีบไปหาหมอนะคะ