แบบนี้ใกล้คลอดยังจร่าไปนอนร.พได้เลยไหมบอกที

11 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีท้องแข็งถี่ทุก2-3 นาที แนะนำสังเกตอาการอยู่บ้านก่อนคะ เจ็บครรภ์จริง ต้องมีมูกเลือด ท้องแข็งหรือน้ำเดิน ถ้ามูกใสเป็นอาการปกติของคนท้องมีได้ทุกคนคะ

มูกใสก็ลองไปดูก่อนนะคะของเราตอนจะคลอดมีแค่มูกใสและปวดท้องถี่เลยลองไปหารพ.ดูปากมดลูกเปิด2.5เซนค่ะ

อย่าพึ่งไปเลยค่ะ​ รอมีมูกเลือดหรือเจ็บท้องถี่ๆก่อนน้าาา​ นอนรออยู่รพ.ไม่สะดวกเท่าอยู่บ้านค่ะ​

เรามีมูกเลือดมา3วันแล้วจร้า ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านจร้า

บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาลมาเป็นอาทิตย์แล้ว.. ปัยหาหมอ ปากมดลูกก้อยังไม่เปิด

ขอบคุนนะค่ะที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

ต้องมีมูกเลือดก่อนนะคะ สีน้ำตาลๆก่อน

มูกใสค่ะ ถ้าทีเยอะกว่านี้ก้ไปค่ะ

รอให้เจ็บท้องก่อนดีมั้บ

เบลอภาพด้วยจ้า