ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ปกติไม่ค่อยเป็นตกขาวแบบนี้นะคะ 35+3 ค่ะ #ท้องแรก ขอสอบถามเป็นข้อมูลนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ขอถามสอบหน่อยค่ะ แบบนี้มูกหรื่อตกขาวค่ะตอนนี้35+2 ท้องแข็งบ่อยเป็น4-5นาที่ เจ็บท้องนิดๆแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่พะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เค้าก็เป็น ไหลออกมาเอง จนบางทีเปียกกกนเลยก็มี ตกใจไปอีก

ตกขาวจ้า

1y ago

ออๆค่ะ เพราะบ้างทีนั่งๆยุ ก้อรุ้สึกมันไหลออกมาเลยค่ะ