อาการใกล้คลอดมั้ย

แบบนี้ใกล้คลอดมั้ยค่ะ เพราะมื้อคืนไปหาหมอ รพ. มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งถี่ แต่ตรวจแล้วปากมดลูกไม่เปิด หมอก็ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน พอกลับมาก้มีมูกเลือดเลย ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ รูปแรกคือตอนเช้า ส่วนรูป2-3 เป็นช่วงเย็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการใกล้คลอดมั้ย
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็มูกเลือดค่ะแต่เป็นหลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะภายในสองวันก็คลอดค่ะ +มีอาการเจ็บท้องแข็งเริ่มถี่มีมูกเลือด