แม่ไม่ค่อยแพ้ท้อง และลูกไม่ค่อยดิ้นบ่อยดิ้นแรง

แบบนี้แม่ๆว่า ปกติไหม มีแม่บ้านไหนที่อาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วคลอดน้องออกมาปกติดีทุกอย่างไหมค่ะ แม่ท้องได้31W แล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะถึงบอกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นดิ้นไม่แรง

5y ago

ภายใน1วันน้องดิ้นเกิน10ครั้งมั๊ยค่ะหมอให้นับลูกดิ้นยังถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะแต่ถ้าน้องกว่า10ครั้งรีบหาหมอด่วนค่ะ