รบกวนช่วยดูหน่อยได้มั้ยค่ะ

แบบนี้แปลว่าไม่ท้องใช่มั้ยค่ะ

รบกวนช่วยดูหน่อยได้มั้ยค่ะ
21 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเองค่ะ ซื้อที่ตรวจแบบหยอดมาไม่ขึ้น2ขีด ไม่มีขึ้นจาง ไปตรวจที่โรงพยาบาลแบบจุ่มก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะถึงเห็นถุงตั้งครรภ์ ลองไปอัลตร้าซาวด์ดูนะคะจะได้รู้แน่ชัดค่ะ

ไม่ท้องค่ะ สู้ๆนะคะ ไม่งั้นก็รอสัก 1 อาทิตย์ แล้วตรวจใหม่ค่ะ

1ขีด ไม่ตั้งครรภ์ 2 ขีด ตั้งครรภ์ค่ะ

ขีดเดียวยังไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ขีดเดียว

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

ขีดเดียว=ไม่ท้องคะ

น่าจะไม่ท้อง

ไม่ได้ท้องคะ

1ขีด ไม่ท้องจ้า