8W ซาวเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจ

แบบนี้แปลว่าน้องไม่อยู่กับเราแล้วจริงๆใช่ไหมคะ อาการเริ่มแรก ตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ ปวดหน่วงท้องนิดหน่อย ถัดมา 2-3 วัน เริ่มมีตกขาวปนเลือด ไปหาหมอบอกแท้งคุกคาม ซาวผ่านช่องคลอดเห็นตัวเด็กแต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจ หมอนัดซาวอีกที่วันที่ 14 มิถุนายน พอมีโอกาสน้องจะรอดไหม มีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างไหม เราจะผ่านมันได้ยังไงบ้างคะ เสียใจ ท้อมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าแพทย์ตรวจเเล้วไม่พบการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ แสดงว่าน้องไม่อยู่เเล้วค่ะ เพื่อความมั่นใจเเนะนำให้คุณเเม่ลองไปตรวจกับสูติเเพทย์โรงพยาบาลอื่นด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ🤟