ใครเคยมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แบบนี้แปลว่าท้องใช่มั้ยคะปกติประจำเดือนมาทุกวันที่8แต่ไปฉีดวัคซีนแอสตร้าวันที่3ธันวาคมจนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย

ใครเคยมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะของเราก็ขึ้น2ขีดรางๆพอเราใปตรวจที่อนามัยเขาบอดว่าท้องค่ะ