แพ้ฉี่รึเปล่าคะ

แบบนี้เเพ้ฉี่หรือแพเพิส ทาอะไรถึงหายคะ สอบถามเเม่ๆคะ

แพ้ฉี่รึเปล่าคะ
4 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็น ป้าเอาแป้งเย็นทา 2 วัน หายเลยค่ะ *แล้วแต่คุณแม่นะค๊ะ แค่คำแนะนำ😁

ทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ซับให้แห้ง แล้วทาบีแพนเทน ค่ะ

แนะนำ sudocrem คะ กระปุกสีขาว ใช้ดีมาก หายคะ

2y ago

ห้ามทาแป้งด้วยคะ เวลาเหงื่ออกแป้งที่มาจะจับเป็นก้อน ทำให้ลูกระคายเคืองผิวคะ

งดใช้แพมเพิสดุค่ะแม่หาสาเหตุก่อน