น้องแพ้รึป่าวคะ

แบบนี้เรียกแพ้น้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องแพ้รึป่าวคะ
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ​ คุนแม่ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์​ดู​ หรือไม่ก็ซักน้ำเปล่าเลยค่ะ​ เวลสซักซักกับผลิตภัณฑ์​1รอบ​ แล้วซักน้ำ2-3รอบนะคะ

ลองพาไปหาหมอนะคะแม่ ขึ้นทั้งตัวเลย ยังเล็กอยุ่ด้วย