ตั้งครรภ์34วีคปวดท้องเหมือนปวดปจด.ไม่ได้นอนทั้งคืน

แบบนี้เรียกเจ็บเตือนเหรอคะแม่ๆ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ😥#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่จนทนไม่ได้ให้รีบไปรพ.ค่ะ ถ้าไปไม่ไหวอยู่คนเดียว 1669

2y ago

ทางบ้านบอกเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่ไหวค่อยไปรพ.