ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะ อีก4วัน9เดือน

แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรืออะไรค่ะ ตื่นเช้ามาปวดจิมิมากค่ะเลยกินยาพาราแล้วนอน แต่พอตื่นขึ้นมาก็ยังปวดอยู่เลยไปเข้าห้องน้ำ พอเอาเช็ดชู้เช็ดมีสีน้ำตาลเข้มติดมากับเช็ดชู้ค่ะ ตอนนี้ปวดท้องเป็นพักๆปวดหายๆ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะถ้ามีมูกเลือดติดออกมาแบบนี้