แบบนี้เรียกหมูกหรือตกขาวคะ??

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะตอนเเรกมีเลือดออกจากช่องคลอดเพราะไปกระตุ้นมา 38+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกหมูกหรือตกขาวคะ??
1 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่

3y ago

ยังไม่รู้สึกปวดถี่คะแค่แต่ปวดเชิงกรานมากๆนั่งท่าผีเสื้อก็ไม่หาย 😞