แบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ออกมามะเช้า ไม่มีปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่
5 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​ใกล้คลอด​หรือยัง​คะ เป็น​แบบ​นี้​อาการคล้ายการคลอด​เลย มูกเลืิอด​ เลือดออกก

กี่สัปดาห์เเล้วคะ

ไปโรงบาลดูนะคะแม่

ไปหาหมอดูค่ะ

ไปร.พ.เลยค่ะ